Công ty cổ phần phát triển quốc tế Việt Thắng

Vietthang International Development Corporation

TUYỂN SINH ĐI DU HỌC TẠI HÀN QUỐC NĂM 2016

Wed, 15-10-2015 | 14:39:00 PM GMT+7 Bản in
Du học Hàn Quốc nay đã trở thành một từ khóa được tìm kiếm rất nhiều. Rất nhiều trường đại học xứ Hàn trao tặng những suất học bổng cho những sinh viên quốc tế. Cùng điểm qua những học bổng Hàn Quốc có thể giúp bạn bước vào hành trình trở thành công dân...

CHƯƠNG TRÌNH

TUYỂN SINH ĐI DU HỌC TẠI HÀN QUỐC NĂM 2016

Công ty Cổ phần Phát triển Quốc tế Việt Thắng (VTC Corp) giới thiệu và tư vấn thủ tục cho du học sinh đi học tại Hàn Quốc cụ thể như sau:

  1. Điều kiện tuyển chọn:
  • Nam, tuổi 18 – 27, cao 1m65 trở lên, nặng 53kg trở lên.
  • Nữ, tuổi 18– 27, cao 1m53 trở lên, nặng 42kg trở lên.
  • Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp cấp 3 trở lên, Trung Bình môn đạt 6,0 trở lên, và không có môn nào dưới 5,0.
  • Đối tượng ưu tiên:

+ Ưu tiên những học sinh có điểm trung bình các môn học 6,5 trở lên và không có môn nào dưới 5,0.

+ Ưu tiên những học sinh biết tiếng Hàn.

  • Sức khoẻ tốt, thị lực tốt, không mắc các bệnh: Viêm gan C, HIV, giang mai, hoa liễu, tiền sử bệnh não, tim, gan, bệnh mãn tính …
  • Đạo đức tốt, nhanh nhẹn, tính kiên trì và tính kỷ luật cao, không nghiện rượu, đánh bạc, ma tuý, không tiền án tiền sự.
  • Chưa từng tham gia chương trình làm việc nào tại Hàn Quốc.
  1. Ngành nghề đào tạo:

- Các ngành nghề đạo tạo: Caddy golf , Cơ khí chế tạo xe hơi, lĩnh vực chế tạo các sản phẩm màn hình tinh thể lỏng, lĩnh vực xã hội nhân văn, lĩnh vực y tế chăm sóc bệnh nhân...

  1. Thời gian học :
  • Thời gian học tiếng và học nghề : 02 năm 06 tháng.
  • Nếu lao động có nhu cầu muốn ở lại thực tập và làm việc tại Hàn Quốc được phép ở lại thêm 01 năm, và có thêm cơ hội chuyển đổi tiếp visa thành visa E7.
  1. Hồ sơ dự tuyển:
  • Ảnh 4x6 (04 chiếc) phông trắng. Ảnh toàn thân chụp chính diện 9x12 (01 chiếc). Ảnh toàn thân chụp nghiêng (01 chiếc).               
  • 01 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
  • Bằng tốt nghiệp THPT gốc, Học bạ gốc. Đối với học sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nghề trở lên thì nộp bảng điểm gốc và bằng gốc.
  • Hộ chiếu gốc.
  • Giấy xác nhận công việc và thu nhập của bố mẹ (công ty sẽ hướng dẫn cụ thể).
  • Cam kết bảo lãnh tài chính cho học sinh đi học của người bảo lãnh (công ty sẽ hướng dẫn cụ thể).
  • Sổ tiết kiệm tương đương 15.000 USD (tính đến thời điểm nộp hồ sơ tối thiểu được 03 tháng) (một bản gốc và một bản phô tô).
  • Bản xác nhận số dư tài khoản gốc có tiếng Anh.
  1. 5. Chi phí tài chính:
  • Chi phí học ngoại ngữ tại Trung tâm: 6.000.000đ/ 1 khóa học.
  • Chi phí tại Hàn Quốc và phí hồ sơ: Theo quy định.

Địa chỉ đăng ký: